Tin tức

MEE NATURAL x API: Phát động chiến dịch
23 Tháng 10
Đăng bởi:  Huu Hung

MEE NATURAL x API: Phát động chiến dịch "Mang Tết Về Miền Trung"

Thấu hiểu được những khó khăn, mất mát của đồng bào miền Trung đang phải chịu đựng bởi những cơn ...

Thấu hiểu được những khó khăn, mất mát của đồng bào miền Trung đang phải chịu đựng bởi những cơn lũ chồng lũ, bão chồng bão. Từ ngày 23/10/2022 – 31/12/2022, Mee Natural phối hợp cùng với API triển khai chiến dịch "Mang Tết Về Miền Trung" với đồng hành là các KOL/KOC có sức ảnh hưởng trên các trang mạng xã hội. 

MEE NATURAL x API: Phát động chiến dịch "Mang Tết Về Miền Trung"

Theo đó, Mee Natural và API sẽ đồng hành cùng nhau trong chiến dịch lần này. Nhưng để góp phần lan toả chiến dịch này đến rộng rãi hơn, chúng tôi cần có sự góp sức của bạn bạn.

Với mỗi đơn hàng được trao đến tay bạn, Mee Natural sẽ trích 1% doanh thu và đóng góp vào Quỹ phòng chống thiên tai của Uỷ ban Trung Ương MTTQ Việt Nam. Trong mỗi đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi kèm thiệp cảm ơn và in nổi bật dòng chữ "Mang Tết Về Miền Trung" nhằm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp ý nghĩa này đến với người dùng.

Ngoài ra, Mee Natural x API còn tạo thêm một mã QR bên cạnh, hãy quét mã để tham gia và xem thêm nhiều bài viết thông tin về chiến dịch lần này.

Thue cảm ơn đã tham gia chiến dịch "Mang Tết Về Miền Trung"

Chúng tôi sẽ cần rất nhiều sự chung tay của các bạn, hãy cùng lan tỏa đi những thông điệp tích cực cùng tình yêu thương dành cho đồng bào miền Trung nhé. 

Cùng đóng góp cho chiến dịch tại

- Shopee: https://shopee.vn/meenatural_vn

- TikTok: https://www.tiktok.com/@meenatural.vn

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo
Messager Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền: