Tin tức

MEE NATURAL: Hội tụ anh tài Shopee - Chinh phục đường đua nghìn đơn
05 Tháng 10
Đăng bởi:  Huu Hung

MEE NATURAL: Hội tụ anh tài Shopee - Chinh phục đường đua nghìn đơn

Ngày 24/07, Mee Natural vinh dự tham gia sự kiện "Hội tụ anh tài Shopee - Chinh phục đường đua ng...

Ngày 24/07, Mee Natural vinh dự tham gia sự kiện "Hội tụ anh tài Shopee - Chinh phục đường đua nghìn đơn" tổ chức bởi ECOM Academy. Với sự tham dự của hơn 1000 người là các Seller đang kinh doanh trên nền tảng Shopee, nền tảng khác và những người chưa kinh doanh và đang có ý định đầu tư vào Shopee. Ngoài ra, cùng với các Module chia sẻ giá trị & thực chiến để giúp các Seller nhanh chóng đạt mục tiêu của mình.

Dàn diễn giả góp mặt trong sự kiện Hội tụ anh tài Shopee

Dàn diễn giả có mặt tại sự kiện "Hội tụ anh tài Shopee"

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Trung Sơn - CEO của Mee Natural đã chia sẻ về quá trình bắt đầu xây dựng từ con số 0. Trải qua gần 2 năm hình thành và phát triển, chịu ảnh hưởng lớn từ dịch Covid nhưng Mee Natural quyết không từ bỏ ngọn lửa kinh doanh và vươn lên lọt Top 30 thương hiệu bán chạy nhất sàn Shopee năm 2021.

Ông Nguyễn Trung Sơn - CEO của Mee Natural chia sẻ

Bên cạnh đó, người tham gia cũng nhận được nhiều kiến thức từ phần chia sẻ của các Module đã thành công trên nền tảng Shopee như làm thế nào để tìm ra 1 sản phẩm HERO PRODUCT trên sàn giữa hàng triệu sản phẩm, quy trình BUILD TOP SẢN PHẨM của các TOP NGÀNH HÀNG, ma trận đa kênh chăm sóc khách hàng để tiết kiệm 7 lần chi phí Marketing và rất nhiều chia sẻ hữu ích khác.

Sau sự kiện, Mee Natural hy vọng đây sẽ là cầu nối giúp Seller có cái nhìn bao quát hơn về nền tàng, có chiến lược tăng trưởng doanh thu cho shop trong thời gian tới.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
Liên hệ qua Zalo
Messager Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền: