Phần giới thiệu

Mến chào tất cả Qúy khách hàng thân yêu của Mee Group,

Khi Khách hàng nhấp vào đường linl vào trang web chúng tôi nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Mee có quyền thau đổi, cập nhật (thêm hoặc lược bỏ mất) một phần bát kỳ nào trong Điều khoản sử dụng bất kỳ lúc nào. Nhwunxg thay đổi này có hiệu lực ngay sau khi được đăng, được cập nhật trên website của Mee Group. Qúy khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi cúa chúng tôi bạn nhé.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB

Khi truy cập vào website, khách hàng, người dùng phải đủ 18 tuổi trở lên hoặc có được sự truy cập của cha mẹ hoặc người giám hộ. 

Qúy khách phải đăng ký tài khoản với các thông tin xác thực về cá nhân của mình. Khách hàng truy cập phải có trách nhiệm vói mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Ngoài ra, khách hàng cần cung cấp và thông báo cho chúng tôi khi có dấu hiệu bất thường bị truy cập trái phép. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nào dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, khách hàng có thể từ chối khi nhấp vào đường link dưới cùng trong mọi eamail quảng cáo.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Nội dung trang web và ý kiến phê bình của Qúy khách đều thuộc về tài sản của Mee Group,. Nếu chúng tôi phát hiện thông tin giả mạo nào, tài khoản của quý khách sẽ bị khóa ngay lập tức hoăc áp dụng các hình thức xử lý khách theo quy định của Phjasp Luậy hiện hành.

CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ

Mee Group cam kết thông tin giá cả là chính xác nhất cho người dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai xót xảy ra, trường hợp giá cả không dược hiển thị chính xác trên trang web hoặc bị sai giá. Tùy theo trường hợp của chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo tình trạng đón cho quý khách. 

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN 

Quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, nội dung, hình ảnh thông tin, video, âm nhạc, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam và có các công ước, Hiệp định quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI TẠI MEE GROUP

Mọi khách hàng khi thực hiện giao dịch tại Mee Group đều được hỗ trợ các hình thức thanh toán tiện lợi và an toàn. 

  • Tài khoản ngân hàng.

  • Đến mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng và các Đại lý.

  • Nhận hàng và thanh toán (ship COD) trên toàn quốc.

THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI MEE GROUP

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo qua cho Mee Group về việc hủy giao dịch qua HOTLINE: 02.999.999.993 - 08.2929.2292

Trả hàng hóa đã nhận hoặc chưa qua sử dụng (theo quy định của chính sách đổi trả: https://meenatural.vn/chinh-sach-doi-tra

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bất kỳ tình huống tranh cãi hoặc tranh chấp các phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại meenatural.vn hoặc sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 và giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. 

Liên hệ qua Zalo
Messager Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền: